Top phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop

Top phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop

Một doanh nghiệp muốn phát triển, đột phá về doanh số chỉ khi hiểu rõ tầm quan trọng của việc duy mối quan hệ khách hàng thân thiết. Đây là tiền đề tạo ra doanh thu bền vững và sự khác biệt. 

Để duy trì được mối quan hệ với khách hàng, phần mềm CRM (quản lý quan hệ khác hàng) là giải pháp tối ưu cho quản lý, chăm sóc và các hoạt động kinh doanh khác của doanh nghiệp. Cùng SmartOSC DX khám phá các lựa chọn hàng đầu cho phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop trong bài viết dưới đây nhé!

Zoho CRM (SmartOSC DX)

Zoho CRM là một phần mềm được Zoho Corp phát triển từ 2005. Phần mềm được thiết kế giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề cơ bản khi quản lý và xây dựng các mối quan hệ khách hàng như tương tác của khách hàng, theo dõi doanh số, tạo điều kiện hợp tác giữa các nhóm khác nhau,..

Một số chức năng nổi bật mà Zoho CRM cung cấp:

 • Tự động hóa quy trình bán hàng: Phần mềm tạo nên một quy trình tối ưu hóa, tự động việc bán hàng, phân loại, phân nhóm khách hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện. 
 • Đa kênh: Dù khách hàng có nhu cầu tương tác trên Email, mạng xã hội, cổng thông tin,.. hệ thống cũng sẽ tự động gửi thông báo, giúp doanh nghiệp nhanh chóng phản hồi thông tin và không bỏ lỡ cuộc trò chuyện với khách hàng
 • Tích hợp các ứng dụng: Hiện nay, Zoho CRM tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến như: Google Apps, Outlook, Linkedin,… Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cổng API (giao diện lập trình ứng dụng) để kết nối và phát triển cùng các ứng dụng khác.
 • Ứng dụng trên di động: Phần mềm cho ra mắt phiên bản di động cho cả hệ thống điều hành Android và iOS. Vì thế, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý, theo dõi các hoạt động kinh doanh, tương tác khách hàng,.. ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần có mạng Internet. Từ đó, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian và chi phí xử lý công việc.
Bài viết liên quan:  Quản Lý Mối Quan Hệ Khách Hàng Với B2B CRM Để Tăng Doanh Thu
Top phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop

CRMVIET

CRMVIET là một trong những phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop được nhiều doanh nghiệp tin tưởng tại thị trường Việt Nam. Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng quản lý khách hàng tiềm năng, khách hàng hiện tại và liên tục cập nhật thông tin của khách hàng.

Một số chức năng nổi bật mà CRMVIET cung cấp:

 • Quản lý và chăm sóc khách hàng: Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng từ thông tin liên hệ, đặc điểm khách hàng,.. cho đến báo cáo. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép lập nhóm, phân loại, chia sẻ khách hàng, dễ dàng tùy chuẩn, chỉnh sửa nhanh chóng.
 • Quản lý Marketing (tiếp thị): Tự động hóa các chu trình Marketing như đồng bộ dữ liệu, phân khúc khách hàng, nuôi dưỡng tiềm năng và chăm sóc khách hàng.
 • Quản lý trên Mobile App (ứng dụng trên thiết bị di động): Kết nối khách hàng trên mội kênh như email, mạng xã hội,.. thông qua tương tác, đánh giá hiệu quả việc tiếp cận, xác định thời điểm và kênh giao tốt nhất.

SINOVA CRM

SINOVA CRM là một trong những phần mềm có thiết kế hiện đại, tương thích với các thiết bị thông minh và có thể dễ dàng sử dụng ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có mạng INTERNET. Thông qua SINOVA CRM, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý quan hệ khách hàng, quản lý chiến lược kinh doanh. 

Bài viết liên quan:  Lợi Ích Của Việc Sử Dụng CRM Bất Động Sản Là Gì?

Một số chức năng nổi bật mà SINNOVA CRM cung cấp:

 • Hỗ trợ marketing: Gia tăng hiệu quả chiến dịch toàn diện từ lúc bắt đầu tương tác, tiếp xúc,.. cho tới khi trở thành khách hàng chính thức. 
 • Bán hàng: Nhờ các báo cáo, phân tích mang tính cập nhật tức thời mà doanh nghiệp có thể ra quyết định bán hàng một cách sáng suốt.
 • Dịch vụ khách hàng: Đáp ứng yêu cầu khách hàng với tốc nhanh chóng thông qua các công cụ hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp.
 • Giải pháp Cloud (đám mây): Lưu trữ thông tin chi tiết về khách hàng một cách tập trung, nhất quán. Đồng thời, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc xử lý công việc.
Top phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop

CRM- genCRM

Nhờ quy trình quản lý không quá phức tạp, GenCRM là phiên bản phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Một số chức năng nổi bật mà CRM- genCRM cung cấp:

 • CRM marketing: Thiết lập các kênh giao tiếp với khách hàng như gọi điện, nhắc nhở vào các dịp kỷ niệm,.. cũng như cung cấp các công cụ để doanh kiểm soát quá trình thực thi tại các bộ phận kinh doanh. 
 • CRM chăm sóc khách hàng: Phần mềm phân loại khách hàng thành các nhóm với các tiêu chí khác nhau để đưa ra những chính sách, chiến lược riêng đối với từng nhóm
 • CRM cho Education (giáo dục): Cung cấp các tính năng đa dạng từ việc quản lý nội bộ đến quản lý chi tiết thông tin khách hàng, sản phẩm, ước chi chi phí, doanh thu, thống kê kết quả hoạt động kinh doanh…
Bài viết liên quan:  Phần Mềm CRM Tự Động Hóa Quy Trình Quản Lý Khách Hàng Của Doanh Nghiệp

Bài viết trên đã tổng hợp top phần mềm CRM có thể sử dụng trên mobile và desktop tốt nhất hiện nay. Nếu doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm Zoho CRM – Công cụ quản lý marketing và bán hàng hiệu quả, vui lòng liên hệ SmartOSC DX để được tư vấn nhé!. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

48 Comments

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY