Những Lợi Ích Mà Giải Pháp Recruitment Của SmartOSC DX Mang Lại

Dịch bệnh kéo dài khiến cho các hoạt động thường ngày phải tiến hành online, nhân viên không thể đến cơ quan làm việc, doanh nghiệp tuyển dụng cũng không thể tiến hành trực tiếp.. Việc này khiến cho việc quản lý nhân sự, quản lý tuyển dụng của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn và xuất hiện nhiều vấn đề. Để khắc phục khó khăn này, SmartOSC DX giới thiệu đến doanh nghiệp của bạn giải pháp Recruitment với nhiều tính năng ưu việt. 

Thế nào là phần mềm quản lý tuyển dụng?

Ta có thể hiểu đơn giản phần mềm quản lý tuyển dụng là một công cụ tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh của công nghệ nhằm hỗ trợ quá trình tuyển dụng, giám sát ứng viên, nhân viên được trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Phần mềm quản lý tuyển dụng được biết đến với tên tiếng Anh là Recruitment, các phần mềm quản lý này sẽ có ý nghĩa quan trọng, không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. 

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng

Không phải tự nhiên người ta dành nhiều lời khen cho phần mềm quản lý tuyển dụng và ví đây như là cơn mưa đến với vùng đất đang hạn hán. Cùng SmartOSC DX tìm hiểu, phân tích để thấy rõ lợi ích và cách thức hoạt động của phần mềm này. 

Lợi ích khi sử dụng

Trước khi nói về lợi ích, ta cùng nhìn vào những chức năng mà phần mềm quản lý tuyển dụng mang lại, bao gồm: 

 • Thứ nhất, phần mềm quản lý tuyển dụng giúp quản lý kế hoạch tuyển dụng dựa trên định biên nhân sự, dựa trên việc thống kê lịch sử headcount, dựa trên tình hình biến động nhân sự,… 
 • Thứ hai,  phần mềm quản lý tuyển dụng giúp quản lý đề xuất tuyển dụng. Từ kế hoạch tổng thể của năm và nhu cầu doanh nghiệp, phần mềm sẽ đề xuất ra những giải pháp tuyển dụng phù hợp. 
 • Thứ ba,  phần mềm quản lý tuyển dụng giúp thông báo tuyển dụng. 
 • Thứ tư,  phần mềm quản lý tuyển dụng giúp thu thập và sàng lọc ứng viên. Bằng cổng portal, phần mềm tuyển dụng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tuyển dụng online, sàng lọc ứng viên phù hợp, quản lý kho ứng viên được tốt. 
 • Thứ năm,  phần mềm quản lý tuyển dụng giúp lập lịch phỏng vấn, thực hiện phỏng vấn và cập nhật kết quả sau đó tự động kết chuyển vòng phỏng vấn tiếp theo cho các vị trí tuyển. 
 • Thứ sáu, phần mềm quản lý tuyển dụng giúp quyết định tuyển dụng. Sau khi thực hiện phỏng vấn và cập nhật kết quả, phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ tiếp tục gửi thư mời nhận việc hoặc thư cảm ơn theo mẫu thiết lập sẵn, quyết định tuyển dụng và chuyển hồ sơ trúng tuyển,…
 • Thứ bảy,  phần mềm quản lý tuyển dụng giúp phân tích tình hình tuyển dụng, thống kê chi phí tuyển dụng, phân tích tình hình tuyển dụng, so sánh kế hoạch và thực tế. 
Bài viết liên quan:  Chiến Lược Quản Trị Tuyển Dụng Thành Công Của AH CACAO

Với 7 chức năng trên, phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích như: 

 • Cải thiện năng suất tuyển dụng: Điều này được thể hiện qua việc trong cùng một thời gian nhất định, công việc được hỗ trợ bởi phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ hoàn thành tốt hơn với chất lượng cao hơn
 • Hỗ trợ tiếp cận ứng viên đa kênh: Phần mềm quản lý tuyển dụng cho phép kết nối với nhiều kênh tuyển dụng khác nhau như: trang tin tuyển dụng, Facebook, Linkedin,…
 • Giảm paperwork, tiết kiệm thời gian: Mọi việc phải thực hiện trên giấy tờ như: đơn, mẫu thống kê, bảng thống kê,… trước đây sẽ được cắt giảm khi có phần mềm quản lý tuyển dụng. 
 • Hỗ trợ nhà tuyển dụng: Chắc chắn phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhà tuyển dụng từ việc tìm kiếm ứng viên, cải thiện chiến lược tìm nguồn ứng viên, xác định được kênh hiệu quả,…
 • Tăng độ bảo mật dữ liệu: Không bị lo bị đánh cắp hay bỏ lỡ dữ liệu, phần mềm quản lý tuyển dụng sẽ giúp nhà tuyển dụng bảo mật thông tin ứng viên. 
 • Tối ưu hóa việc lưu trữ dữ liệu ứng viên: Nếu trước đây, doanh nghiệp có thể bị ngợp với hồ sơ, bảng tính thì khi có phần mềm quản lý tuyển dụng, mọi công việc sẽ diễn ra dễ dàng chỉ với 1 cú nhấp chuột, tất cả dữ liệu được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ đám mây. 

Cách thức hoạt động của phần mềm quản lý tuyển dụng

Với nhiều chức năng như vậy, liệu cách thức hoạt động của phần mềm quản lý tuyển dụng có phức tạp, rắc rối? 

Bài viết liên quan:  Top 10 Chiến Lược Tuyển Dụng Nhân Sự Hiệu Quả Năm 2021

Cụ thể cách thức hoạt động của các phần mềm này như sau:

 • Nhà tuyển dụng liên kết trực tuyến với các nguồn cung cấp ứng viên và các ứng viên qua email, zalo, skype, facebook… được tích hợp đồng bộ.
 • Nhận và lưu trữ thông tin hồ sơ ứng viên. Cơ chế này được thực hiện tự động 24/7 nên không cần bố trí nhân sự theo dõi mà cũng không lo bị bỏ sót ứng viên.
 • Công cụ bổ trợ giúp phân tích, sàng lọc, đánh giá ứng viên sau phỏng vấn.
 • Tổng hợp kết quả của quy trình tuyển dụng bằng biểu mẫu, đồ thị. 
 • Chọn tiêu chí thiết lập báo cáo và hoàn thành báo cáo. 

Cách thức vận động này dựa trên việc tận dụng tối đa tiện ích của cổng giao dịch trực tuyến thông qua mạng internet, kết hợp những thuật toán lập trình thông minh, giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực, chi phí trong khi hiệu suất tuyển dụng, nâng cao hiệu suất tuyển dụng lâu dài. 

Lựa chọn phần mềm quản lý tuyển dụng Zoho Recruit uy tín

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, ngày nay có rất nhiều phần mềm quản lý tuyển dụng được tạo ra trong đó nổi bật là Zoho Recruit

Với các tính năng thông minh, hiện đại, phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng và quản lý ứng viên. Cụ thể như:

 • Nhận được CV giới thiệu từ phía nhân viên
 • Dễ dàng gửi thư mời nhận việc
 • Xây dựng thương hiệu của một nhà tuyển dụng cao cấp
 • Đánh giá trước và sau khi phỏng vấn
 • Quản lý khu vực mang tính hiệu quả cao
 • Chuyển đổi ứng viên thành nhân viên của mình.
Bài viết liên quan:  Xây Dựng Thương Hiệu Tuyển Dụng Uy Tín Với Tính Năng Của Phần Mềm Zoho Recruit

SmartOSC DX sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn. Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp chuyển đổi số quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình chuyển đổi số, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo.

Với các giải pháp Recruit của SmartOSC DX, doanh nghiệp của bạn sẽ có: 

 • Giải pháp nhân sự có tính linh hoạt hàng đầu, tích hợp được với tất cả những hệ thống công nghệ Doanh nghiệp đang sử dụng
 • Hệ thống toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa nguồn lực và chi phí quản lý nhân sự
 • Không chỉ là phần mềm, chúng tôi cung cấp cho Doanh nghiệp một giải pháp hoàn chỉnh từ A-Z

Matsushita Konosuke – Ông tổ của phương thức kinh doanh kiểu Nhật từng nói: “Tài sản lớn nhất của các doanh nghiệp chính là con người”. Vì thế, doanh nghiệp cần có cách quản lý nhân sự của mình sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Để làm được điều này, hãy bắt đầu ngay từ khi tuyển dụng, đầu tư phần mềm quản lý tuyển dụng, quản lý nhân sự hợp lý. Mọi thắc mắc và khó khăn gặp phải vui lòng liên hệ SmartOSC DX qua hotline: (+84) 24 710 8 1222 để được hỗ trợ và tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY