SmartOSC DX Đơn Vị Tư Vấn Giải Pháp Quản Lý Quan Hệ Khách Hàng Hàng Đầu Việt Nam

Phần mềm quản lý khách hàng là một trong những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Có lẽ, các doanh nghiệp Việt đã và đang dần nhận thấy nhiều cơ hội, nhiều lợi ích từ giải pháp này nên đang ngày đêm tìm kiếm một giải pháp sao cho phù hợp hơn. Tuy nhiên, công đoạn tìm kiếm không kỳ dễ dàng, để giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm SmartOSC DX sẽ giới thiệu tới bạn giải pháp quản lý quan hệ khách hàng hàng đầu Việt Nam hiện nay. 

Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) là gì?

Quản lý quan hệ khách hàng là một quá trình tập hợp các chiến lược, công nghệ và kỹ thuật khác nhau để quản lý dữ liệu, nhu cầu và tương tác của khách hàng. Nó giúp các tổ chức phân tích các tương tác của họ với khách hàng, đảm bảo rằng họ hiểu rõ hơn những gì khách hàng đang tìm kiếm.

Hệ thống CRM là gì?

Hệ thống CRM được sử dụng để hỗ trợ nhiều chức năng kinh doanh khác nhau. Chúng bao gồm giao tiếp nhóm, truyền thông xã hội và quản lý bán hàng, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết hơn về nhu cầu và yêu cầu của từng khách hàng. Nó cũng cung cấp chức năng đơn giản, dễ hiểu và giúp hợp lý hóa quy trình làm việc.

Mục tiêu chính của phần mềm CRM là tạo điều kiện cho các mối quan hệ tốt hơn, trước hết là với khách hàng và người sử dụng dịch vụ, nhà cung cấp và đồng nghiệp. Nó tập hợp thông tin khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau; chúng bao gồm các kênh và đầu mối liên hệ khác nhau như email, mạng xã hội, trò chuyện trực tiếp và các chiến dịch tiếp thị.

Một ưu điểm khác của CRM là nó giúp cải thiện các tiêu chuẩn của dịch vụ khách hàng, đây là điều mà chúng ta sẽ thảo luận chi tiết hơn sau đó. Nó có thể cung cấp cho lực lượng bán hàng phục vụ khách hàng của bạn dữ liệu chi tiết về khách hàng cá nhân và khách hàng khi họ nhận cuộc gọi điện thoại, bao gồm cả lịch sử mua hàng trước đây và thông tin liên hệ của họ.

Sơ lược về công ty SmartOSC DX và giải pháp quản lý quan hệ khách hàng

Đơn vị cung cấp phần mềm SmartOSC DX

SmartOSC cung cấp các giải pháp thương mại điện tử cho các doanh nghiệp trên khắp thế giới với hơn 350 chuyên gia làm việc tại văn phòng ở Australia, Singapore, Nhật Bản, Châu Âu, Mỹ, và Việt Nam. SmartOSC đang là đối tác của các thương hiệu bán lẻ lớn trên thế giới như Lotte, Mykingdom, Nestlé, PayPal, SpaceX, Courts, Club 21, Priceline Pharmacy và Smartbox. Các giải pháp được SmartOSC cung cấp dựa trên hiểu biết chuyên sâu về ngành công nghiệp bán lẻ, được công nhận là đối tác chiến lược của các nền tảng công nghệ lớn như Magento, Sitecore, Shopify Plus và Adobe.

Bài viết liên quan:  10 Vấn Đề Quản Trị Nhân Lực Lưu Ý Các Nhà Quản Lý

SmartOSC là một trong những công ty hàng đầu ở mảng Magento và Sitecore tại khu vực Châu Á. SmartOSC là đơn vị đứng ra tổ chức Meet Magento – diễn đàn chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử trong khu vực, đặc biệt là cộng đồng Magento vietnam.

Phần mềm quản lý khách hàng Zoho CRM

Sở hữu mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng là nhân tố hàng đầu giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đây cũng là điều bạn có thể sở hữu khi ứng dụng Zoho CRM. Phần mềm này thuộc nhà cung cấp SmartOSC DX – nơi cho ra nhiều giải pháp quản lý cứu cánh nhiều doanh nghiệp trong đó có Zoho CRM. Đặc biệt, trong giai đoạn gần đây SmartOSC DX cùng lúc đã hợp tác với 2 ông lớn công nghệ: Zoho và UiPath vì vậy mà các tính năng của các giải pháp công nghệ nói chung và Zoho CRM nói riêng được nâng cấp lên rất nhiều và được tích hợp thêm nhiều công nghệ hiện đại. Cụ thể, có thể kể đến một vài tính năng ‘’xịn sò’’ của Zoho CRM như:

Quản lý thông tin khách hàng

Zoho CRM có một trường riêng biệt để quản lý tập chung mọi thông tin khách hàng và nó còn được liên kết với nhiều phần mềm, trang web khác nhau giúp tự động cập nhật thông tin khách hàng nhanh chóng. Kể cả những khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng thì dữ liệu vẫn được lưu tập chung tại một nơi tránh tình trạng lặp thông tin, gây khó khăn trong quá trình tra cứu dữ liệu. Thông tin của khách hàng sẽ được lưu chi tiết, khoa học trên hệ thống theo từng mục: họ tên, quê quán, lịch sử mua hàng, email, sở thích, thông tin thanh toán…

Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết

Cho phép doanh nghiệp thực hiện các phân tích dữ liệu một cách nhanh chóng. Đồng thời, Zoho CRM sở hữu một hệ thống báo cáo chi tiết hỗ trợ nhân viên làm nhiều dạng báo cáo khác nhau: Báo cáo dữ liệu khách hàng, báo cáo hiệu suất, báo cáo cuộc gọi… Mang đến cái nhìn đa chiều, tổng quan về khách hàng cũng như quá trình kinh doanh của doanh nghiệp, giúp bạn nhanh chóng phát hiện vấn đề và có giải pháp thay thế kịp thời.

Cho phép quản lý công việc từ xa

Không những có nhiều công nghệ hiện đại trong các tính năng mà Zoho CRM còn có thể sử dụng trên cả điện thoại di động, giúp nhà quản lý dù ở bất cứ đâu cũng có thể nắm bắt tình hình, quản lý kinh doanh hiệu quả. Điều này thực sự có lợi với doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh này, khi mà phải hạn chế đi lại thậm chí là giãn cách xã hội.

Bài viết liên quan:  Các Cách Phân Loại CRM Phổ Biến Nhất Trên Thị Trường Hiện Nay

Bên cạnh đó, Zoho CRM còn có khả năng cộng tác, cho phép quản lý thêm tài khoản nhân viên trên phần mềm, cấp và giới hạn quyền truy cập cho họ để nhân viên dễ dàng sử dụng phần mềm trong quyền hạn của họ mà không bị phụ thuộc vào nhà quản lý nhưng vẫn giữ được tính an toàn – bảo mật.

Phân loại khách hàng

Tưởng chừng chỉ giống như các phần mềm quản lý khách hàng khác chỉ quản lý thông tin thì Zoho CRM còn có khả năng phân loại khách hàng thành từng nhóm khác nhau. Ví dụ: khách hàng tiềm năng, khách hàng trung thành, khách hàng của đại lý, khách hàng sỉ – lẻ…. Khi phân loại như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các chính sách chăm sóc, tạo ra trải nghiệm tiêu dùng phù hợp đến từng đối tượng. Ngoài ra, đây còn là nguồn dữ liệu quan trọng làm cơ sở để thực hiện các chiến dịch Marketing thành công.

Tự động hóa chăm sóc khách hàng

Luôn cập nhật các xu hướng công nghệ, xu hướng tiêu dùng nên SmartOSC DX sớm phát hiện ra khối tài sản online cực lớn là khách hàng trực tuyến nên ngay từ khi phát triển Zoho CRM, phần mềm đã được thiết lập tính năng tự động hoá chăm sóc khách hàng nên những doanh nghiệp ứng dụng Zoho CRM sẽ được cung cấp tính năng tự động trả lời comment – inbox của khách 24/7. Doanh nghiệp chỉ cần lên kịch bản, dự trù mọi tình huống mà khách có thể đề cập đến và phần mềm sẽ tự động trả lời cho bạn. Nếu trong trường hợp câu hỏi nằm ngoài kịch bản, ngay lập tực Zoho CRM sẽ chuyển trực tiếp câu hỏi đến bộ phận chăm sóc khách hàng. 

Tính năng tự động hoá chăm sóc này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tính thân thiện, nâng cao thương hiệu đối với khách hàng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng chăm sóc.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với Zoho CRM, mọi thứ đều được tối ưu, hiện đại, chuyên nghiệp hơn. Bởi đa phần các tính năng của phần mềm này luôn ưu tiên xử lý tự động hoá, loại bỏ mọi thao tác phức tạp giúp người dùng dễ dàng sử dụng mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao, tối ưu chi phí và thời gian cho doanh nghiệp.

Tối ưu giải pháp quản lý khách hàng cho doanh nghiệp

Là một hệ thống CRM tiên tiến và có thể tùy chỉnh, có nhiều tính năng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mức giá hợp lý, điều khiến nó trở nên rất cạnh tranh với Salesforce.

Bài viết liên quan:  Ứng Dụng Phần Mềm CRM Trong Ngành Logistics

Nó cung cấp một gói miễn phí với chức năng tốt cùng với bốn gói CRM trả phí. Phiên bản miễn phí, chỉ giới hạn cho 10 người dùng, đi kèm với các cơ sở bán hàng cơ bản, tiếp thị và tự động hóa hỗ trợ khách hàng với các công cụ báo cáo và dự báo.

  • Zoho CRM rất dễ hiểu, nếu bạn đã làm quen với phần mềm CRM trước đó.
  • Giao diện không trực quan như những người khác và quy trình làm việc hơi khó theo dõi.
  • Ứng dụng Zoho CRM dành cho thiết bị di động trên Android và iOS cho phép bạn xem báo cáo, truy cập chi tiết liên hệ, chỉnh sửa tài khoản và khách hàng tiềm năng cũng như làm việc với báo cáo.
  • Bạn cũng có quyền truy cập ngoại tuyến, điều này thật bất thường.
  • Giải pháp di động và đám mây.

Đặc biệt hơn, Zoho CRM đang có ưu đãi dùng thử miễn phí cực khủng, truy cập ngay để không bỏ lỡ cơ hội ‘’vàng’’ này.

Hy vọng bài viết trên đã giúp doanh nghiệp hiểu hơn về phần mềm quản lý khách hàng và biết được giải pháp quản lý nào đơn giản, dễ sử dụng. Nếu có nhu cầu sử dụng phần mềm Zoho CRM vui lòng liên hệ ngay với SmartOSC DX qua đường dây nóng:(+84) 24 710 8 1222  để được tư vấn trực tiếp.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY