Top 5 Nền Tảng Tự Động Hóa Quy Trình Phổ Biến Nhất

Nếu chưa biết lựa chọn nền tảng tự động hóa quy trình nào cho tốt, cho uy tín thì bạn nên xem ngay bài viết này. Tại đây SmartOSC DX sẽ bật mí “Top 5 nền tảng tự động hóa quy trình phổ biến nhất hiện nay”.

UiPath

UiPath là công ty phần mềm toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp tự động hóa quy trình bằng robot. Được thành lập tại Bucharest, Romania, bởi Daniel Dines và Marius Tîrcă. Trụ sở chính được đặt ở thành phố New York. UiPath là nền tảng tự động hóa quy trình rất nổi tiếng bằng RPA (Robotic process automation – Tự động hóa quy trình robot) là UiPath RPA. Đây là giải pháp cho phép doanh nghiệp xử lý các quy trình quản lý – kinh doanh – sản xuất nhanh chóng và còn có thể tích hợp với các hệ thống phần mềm sẵn có trong nội bộ doanh nghiệp giúp tổ chức có thể triển khai các chiến lược mới với UiPath dễ dàng mà không cần thay đổi hay cần thêm thiết bị hỗ trợ và hỗ trợ phát triển nhanh trên ứng dụng (RAD)

Khi ứng dụng UiPath doanh nghiệp sẽ có cơ hội khám phá các tính năng tự động hóa và có thể kiểm soát hoàn toàn. Chế độ bảo mật của nền tảng này cũng rất cao, cho phép mở rộng, tùy chỉnh nhiều chức năng theo yêu cầu. Trong nền tảng có rất nhiều tình năng ưu việt như:

 • Khả năng tích hợp mạnh mẽ trong toàn bộ vòng đời tự động hóa
 • Chế tạo robot hiệu suất cao, nhanh chóng và dễ dàng
 • Truy cập hệ thống SaaS trong vài giây với Đám mây tự động hóa UiPath
 • Đơn giản hóa tại chỗ với UiPath Automation Suite
Bài viết liên quan:  10 Điều Cơ Bản Cần Biết Về RPA

Như đã nói ở trên, đây là nền tảng tự động hóa nổi tiếng toàn cầu, điều đặc biệt hơn có một công ty đã và đang hợp tác với UiPath để cùng nhau tạo ra nhiều nền tảng công nghệ tân tiến nhất là công ty SmartOSC DX.SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA.. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 

Nếu có nhu cầu ứng dụng UiPath, bạn có thể liên hệ trực tiếp với SmartOSC DX để nhận được tư vấn chi tiết một cách dễ dàng.

Automation anywhere

Automation Anywhere là một công ty phần mềm toàn cầu của Mỹ chuyên phát triển phần mềm tự động hóa quy trình bằng robot. Được thành lập vào năm 2003, công ty có trụ sở chính tại San Jose, California. Automation AnyWhere là nền tảng dựa trên web, dựa trên đám mây để cho ra hệ thống tự động hóa từ đầu đến cuối và được hỗ trợ bởi AI.

Bài viết liên quan:  Tìm Hiểu ROI Là Gì? Cách Tính ROI Dễ Nhất

Bên cạnh đó, nền tảng này chính là sự kết hợp của RPA, tự động hóa nhận thức và phân tích lực lượng lao động. Automation Anywhere sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng thân thiện với người dùng vì chúng có khả năng tự động và làm đơn giản hóa quy trình kinh doanh, quản lý phức tạp.

Một số điểm nổi bật của Automation Anywhere:

 • Thân thiện với người dùng
 • Giảm lỗi thủ công
 • Cải thiện hiệu quả hoạt động
 • Hỗ trợ cho kiến trúc phân tán
 • Cho phép tích hợp với hầu hết các ứng dụng khác nhau

Blueprism

Blueprism là nền tảng được thực hiện bởi robot, có khả năng cung cấp lao động ảo cho doanh nghiệp, nên các hoạt động kinh doanh sẽ được tự động hóa, từ đó tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như công sức người lao động. Nền tảng này có sức cạnh tranh vô cùng lớn bởi khả năng bảo mật cực kỳ cao cũng như khả năng mở rộng và phục hồi dữ liệu.

Các đặc điểm nổi bật của Blueprism bao gồm:

 • Dễ dàng mở rộng theo yêu cầu đơn giản
 • Hỗ trợ phân tích dữ liệu và hỗ trợ trên mọi nền tảng điện toán đám mây như: Microsoft Azure, Amazon AWS
 • Cung cấp khả năng hoàn vốn lớn với lợi nhuận tự cấp vốn và ROI lên tới 80%
 • Có thể quản lý được trong quy trình, cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin.

WorkFusion 

Cũng giống như các nền tảng trên, WorkFushion là giải pháp tự động hóa đóng gói, được tích hợp toàn bộ trên một nền tảng duy nhất. Nó có thể cung cấp cho doanh nghiệp rất nhiều tính năng ưu việt, cần thiết cho một quy trình số hóa như: Tự động hóa quy trình RPA, điều phối nhân viên và tự động hóa nhận thức dựa trên máy học, quản lý kinh doanh…

Bài viết liên quan:  7 Bước quản lý hợp đồng hiệu quả

Những ưu điểm nổi bật của WorkFushion:

 • OCR tích hợp để số hóa dữ liệu
 • Dễ sử dụng
 • Bảo mật dữ liệu ở mức độ tương đối cao
 • ….

Rapise

Đây là hệ thống tự động hóa cho phép kiểm tra mức độ an toàn, hay tính năng, khả năng kết hợp… của các ứng dụng phức tạp như: MS Dynamics, Salesforce, SAP. Ngoài ra, Rapise còn cung cấp sẵn các kịch bản kinh doanh cho doanh nghiệp để có thể dễ dàng kết hợp và tự động hóa các ứng dụng trên web, máy tính, điện thoại.

Ưu điểm của nền tảng này bao gồm

 • Hỗ trợ tự động hóa ơ mọi quy mô
 • Cung cấp một nền tảng mở để cải tiến và tích hợp
 • Thân thiện với người dùng
 • Giá thành hợp lý
 • Hỗ trợ tích hợp cho chức năng ghi và phát, bao gồm ghi và phát lại tác vụ tương tự (dựa trên tọa độ) và tổng hợp “Đối tượng mô phỏng”.

Top 5 nền tảng tự động hóa quy trình phổ biến nhất đã được SmartOSC DX chia sẻ, hy vọng doanh nghiệp sẽ lựa chọn được nền tảng phù hợp nhất với tổ chức mình. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để được tư vấn.
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

D - UNCOVER WHAT drive us

1 Comment

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY