Zoho Và Hành Trình Trở Thành Phần Mềm Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp Hàng Đầu Thế Giới

Ngày nay, việc chuyển đổi số đã trở thành nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp hiện đại muốn bắt kịp xu thế toàn cầu. Cũng chính vì thế, phần mềm Zoho chuyển đổi số đã ra đời để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Để hiểu được Zoho là gì cũng như hành trình trở thành phần mềm chuyển đổi số doanh nghiệp hàng đầu thế giới, hãy cùng SmartOSC DX tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Zoho là gì?

Zoho là một nền tảng cung cấp dịch vụ trực tuyến mà doanh nghiệp có thể đăng ký tại trang web chính thức Zoho.com cũng như mua các gói dịch vụ qua các đối tác chính thức của Zoho. Nhắc tới phần mềm Zoho chuyển đổi số, bạn có thể hiểu đó là tập hợp hàng loạt các ứng dụng trực tuyến cung cấp các tác vụ để doanh nghiệp dễ dàng quản lý tất cả các công việc của họ với chi phí phải chăng so hơn với khi sử dụng các nền tảng tương tự. 

Hệ sinh thái của Zoho có những tích hợp nào?

Theo SmartOSC DX, việc sử dụng phần mềm Zoho chuyển đổi số cũng giống như việc bạn đang sở hữu một công cụ quản trị doanh nghiệp tối ưu vậy. Doanh nghiệp bạn  sẽ có tất cả trong một, từ những thứ ứng dụng như email tới những ứng dụng phức tạp như C&B, CRM, Finance,… Mỗi một ứng dụng này lại mang vai trò như một nền tảng trung tâm để các ứng dụng khác nhỏ hơn kết nối vào, từ đó tạo nên một mạng lưới phức tạp nhưng lại có liên kết vô cùng chặt chẽ. Những tích hợp trong hệ sinh thái của phần mềm Zoho chuyển đổi số là:

Zoho sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một bộ ứng dụng hoàn hảo cho kinh doanh tiếp thị, giúp bạn dễ dàng thỏa thuận thành công nhiều giao dịch kinh doanh hơn với CRM, Bigin, Form, Campaigns, Social, Survey,…

Đồng thời Zoho cũng có những ứng dụng về dịch vụ khách hàng đưa ra những công cụ để doanh nghiệp thực hiện các công tác phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, thành công hơn trong việc giữ chân khách hàng.

Bộ ứng dụng tài chính gồm books, inventory, expense,… mà phần mềm Zoho chuyển đổi số mang lại sẽ giúp bạn giải quyết nhiều khó khăn mà kế toán của doanh nghiệp thường gặp phải. Đặc biệt, SmartOSC DX được biết, một số ứng dụng trong bộ ứng dụng này có trong gói miễn phí của Zoho.

Ngoài những điểm mạnh trên, Zoho còn cung cấp các ứng dụng hỗ trợ đủ mặt như email cộng tác, nhân sự (People, Recruit), pháp lý, công nghệ thông tin, thông tin, phân tích chuyên sâu,…

Lịch sử hình thành của Zoho People

Zoho People được phát hành vào đầu năm 2008, là một nền tảng vượt trội giúp doanh nghiệp tổ chức, tự động hóa và đơn giản hóa các quy trình về mặt nhân sự.

Với Zoho People, mọi dữ liệu của nhân viên đều được bảo mật an toàn cũng như được tập trung lại, tránh phân tán dữ liệu gây khó khăn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, ban quản lý nhân sự cũng có thể theo dõi thời gian làm việc, đánh giá hiệu suất của nhân viên dễ dàng cũng như thuận tiện hơn trong việc giải đáp các thắc mắc thường gặp của nhân viên. 

SmartOSC DX tin rằng, với Zoho People đến từ phần mềm Zoho chuyển đổi số, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự động hóa và đẩy nhanh tiến độ công tác nhân sự một cách tối ưu nhất.

Hành trình trở thành phần mềm chuyển đổi số hàng đầu thế giới

Phần mềm Zoho chuyển đổi số đã vươn mình trở thành phần mềm chuyển đổi số hàng đầu thế giới, cho ra đời nhiều công cụ giá trị cho hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới.

Phần mềm Zoho chuyển đổi số đứng sau là công ty với tiền thân là AdventNet Inc, một công ty quản trị mạng được thành lập vào năm 1996, chính thức ra mắt thị trường quốc tế vào năm 2001, AdventNet Inc đã tạo được sự bùng nổ tại thị trường Nhật Bản, mở đường cho các bước đi lớn sau đó.

Bài viết liên quan:  Lợi Ích Của Việc Chuyển Đổi Số

Cùng SmartOSC DX theo dòng thời gian, chúng ta thấy:

Bắt đầu từ năm 2005, Zoho bắt đầu cho ra đời những ứng dụng kinh doanh đầu tiên là Zoho Writer.  Cùng với sự ra mắt của những phần mềm vô cùng giá trị như Zoho CRM, Zoho Sheet, Zoho Creator,… phần mềm Zoho chuyển đổi số đã chính thức cán mốc 1 triệu người dùng vào tháng 8 năm 2008.

Tiếp bước thành công đó, Zoho tiếp tục phát triển các phần mềm, cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tác vụ tuyệt vời. Tháng 5 năm 2009, AdventNet được đổi thành Zoho Corporation và là công ty bảo trợ cho ba bộ phận phục vụ ba thị trường khác biệt.

Khoảng thời gian từ năm 2009 tới năm 2015, với nhiều nền tảng thông minh được phát triển, lượng người dùng biết đến và sử dụng phần mềm Zoho chuyển đổi số ngày càng tăng cao và lên tới cột mốc 15 triệu người dùng, một thành tích đáng nể.

Không dừng lại ở đó, bằng việc tiếp cận người dùng với nhiều tác vụ phục vụ cho các mảng khác nhau, năm 2016, Zoho đã xuất sắc có hơn 20 triệu người dùng toàn cầu!

Cho tới nay, đã có hàng chục triệu người dùng Zoho và Zoho vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện sản phẩm, đưa ra các phần mềm, các công nghệ tiên tiến để hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.  

Zoho đã giúp bao nhiêu doanh nghiệp chuyển đổi số

Với phần mềm Zoho chuyển đổi số, chỉ riêng Zoho CRM đã được 150.000 doanh nghiệp trên toàn thế giới tin cậy như Netflix, Suzuki, Amazon,… Đặc biệt, Zoho Workplace cũng được nhiều doanh nghiệp tin dùng với hơn 15 triệu người dùng và đang tiếp tục tăng.

Với thị trường Việt Nam hiện nay, mặc dù Zoho vẫn còn là một cái tên khá mới nhưng đang ngày càng có nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn Zoho là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về nhiều mặt cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp.

Những công cụ chuyển đổi số được dùng nhiều nhất của Zoho

Đề cập đến phần mềm Zoho chuyển đổi số, SmartOSC DX không thể không nhắc đến giải pháp chuyển đổi số CRM toàn diện cho người dùng khả năng tùy chỉnh theo hướng phát triển của doanh nghiệp mình.

Bài viết liên quan:  Bật mí 5 lý do doanh nghiệp chuyển đổi số không thành công

Bên cạnh đó, đặc biệt là trong hoàn cảnh dịch bệnh, Zoho Workplace xuất hiện như một giải pháp tuyệt vời, tạo cho doanh nghiệp một không gian làm việc trực tuyến tuyệt vời để các đội nhóm dễ dàng hoạt động, trao đổi, lưu trữ tập tin,…

Để hoạt động quản lý của doanh nghiệp được đồng bộ và toàn diện hơn, gói Zoho One mà Zoho cung cấp cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn với hơn 45 ứng dụng tích hợp để mọi hoạt động điều hành doanh nghiệp được chặt chẽ nhất cũng như tự động hóa các quy trình kinh doanh cho doanh nghiệp của mình, tạo cho doanh nghiệp một hệ điều hành phù hợp.

Trên đây là toàn bộ thông tin SmartOSC DX muốn gửi tới các doanh nghiệp cũng như cá nhân đang quan tâm tới nội dung trên. Mong rằng, qua bài viết này, các bạn đã có được những thông tin bổ ích về Zoho cũng như quá trình phát triển của nền tảng hàng đầu này.  

Và nếu như bạn đang quan tâm tới phần mềm chuyển đổi số Zoho, hãy  đồng hành cùng SmartOSC DX . SmartOSC DX là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm tư vấn & triển khai chuyển đổi số cho nhiều tập đoàn lớn trên toàn cầu như Daikin, ASUS, COURTS, Ricoh, Toshiba, Lotte, Baemin…, cung cấp các giải pháp CĐS quản trị doanh nghiệp như: HRMCRME-Office,  RecruitRPA. SmartOSC DX sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình CĐS, từ khảo sát/ phân tích bài toán; đưa ra giải pháp; “may đo” giải pháp để phù hợp với doanh nghiệp, triển khai, bảo trì, đào tạo. 
SmartOSC DX là đơn vị cung cấp chuyển đổi số hàng đầu tại Việt Nam. Là động cơ thúc đẩy sự thành công trong quá trình chuyển đổi số của Baemin, Daikin hay VDI, bộ giải pháp của chúng tôi được tạo ra để phát hy tối đa giá trị của từng doanh nghiệp trong kỉ nguyên số

Để lại bình luận tại đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

type your search

ĐĂNG KÝ NGAY